• (84) 243 822 0653
  • inventio@inventio.com.vn

Giới thiệu

Về công ty

INVENTIO là Công ty Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ cho khách hàng trong nước và quốc tế. Được thành lập từ năm 2016 bởi các luật sư và chuyên gia có trên 30 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho khách hàng trên toàn thế giới với cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá thành hợp lý.

Về triết lý hoạt động

Chuyên nghiệp, tận tâm và đồng hành là triết lý hoạt động của chúng tôi. Đội ngũ thành viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ.

Về thành viên

Thành viên của INVENTIO là các luật sư, kỹ sư và chuyên gia trong các lĩnh vực kỹ thuật. Ông Chu Văn Quyến, thành viên sáng lập của chúng tôi, là một trong những người đã đặt nền móng cho sự phát triển của nền sở hữu trí tuệ Việt Nam trong những năm 1980.

Thành viên của chúng tôi đang giữ nhiều vị trí quan trọng trong cộng đồng sở hữu trí tuệ, ví dụ như Thành viên của Hội đồng thành viên Hiệp hội Luật sư Sáng chế Châu Á (APAA), Ủy viên của Ủy ban Quyền sở hữu trí tuệ mới nổi của APAA, Trưởng Ban Kiểm tra và Ủy viên thường vụ của Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA).

Về dịch vụ cung cấp

– Tư vấn và đại diện sở hữu công nghiệp cho: sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, chỉ dẫn địa lý.

– Tư vấn và đăng ký bản quyền tác giả.

– Xử lý vi phạm và giải quyết khiếu nại, tranh chấp về quyền sở hữu trí tuệ.

– Các dịch vụ khác trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.