• (84) 243 822 0653
  • inventio@inventio.com.vn

Về chúng tôi

INVENTIO là Công ty Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ cho khách hàng trong nước và quốc tế. Được thành lập từ năm 2016 bởi các luật sư và chuyên gia có trên 30 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho khách hàng trên toàn thế giới với cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất và giá thành hợp lý.

Xem thêm

Dịch vụ của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, cung cấp DỊCH VỤ luật sư giải quyết mọi vấn đề cho thân chủ, đảm bảo đạt được sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Kinh nghiệm
+

Năm kinh nghiệm

Đối tác
+

Đối tác, khách hàng

Vụ việc
+

Vụ việc thành công

Vụ việc
+

Chuyên gia tư vấn

Thành viên

Đội ngũ Luật sư, Chuyên gia, Kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, am hiểu pháp luật và kỹ thuật, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết, cung cấp tất cả các dịch vụ về sở hữu trí tuệ cho khác hàng từ đăng ký xác lập quyền đến bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ.

Tin tức, sự kiện

Cập nhật nhanh thông tin về pháp luật và sở hữu trí tuệ mới nhất. Tin tức Việt Nam và Thế giới về các sự kiện sở hữu trí tuệ và pháp lý, các tình huống pháp lý thực tiễn trong cuộc sống.